ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการเพื่อรับเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษ ปีการศึกษา
รายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนยากจนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562.
***สีเหลืองจะเป็นนักเรียนทุนต่อเนื่องนะคะ***
ส่วนที่ไม่คุมสีเหลืองเป็นนักเรียนทุนใหม่ ในเทอมนี้คะ